Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

Chuyện nhà Mường là  sản phẩm của một nhóm những bạn trẻ có chung sở thích du lịch và khám phá. Ban đầu, từ những cá nhân rời rạc biết đến nhau qua những chuyến phượt hay dã ngoại tại ngoại thành Hà Nội  và các tỉnh lân cận thời sinh viên. Từ thời điểm đó, chúng tôi đã bắt đầu kết nối được đam mê du lịch của từng cá nhân với nhau.

Và sau một thời gian dài thai nghén thì Blog Chuyện nhà Mường được 3 người chúng tôi lập ra với không gì mong mỏi hơn bên cạnh việc blog  này  sẽ là nơi chấp búp ghi lại những chuyến đi du lịch, các review khách sạn, resort của các cá nhân như một kỷ niệm đẹp, mà còn là  sự chia sẻ những trải nghiệm của chúng tôi cho các độc giả có chung sở thích. Mường Thanh là địa điểm gặp nhau của cả nhóm, được chọn làm tên của blog.

Trong blog này sẽ chủ yếu chia sẻ những khám phá và trải nghiệm của chúng tôi về Việt Nam. Vì nhóm  chúng tôi  đều có niềm đam mê và yêu thích mãnh liệt đối với đất nước hình chữ S này. Chúng tôi tin rằng tiềm năng du lịch của Việt Nam là rất lớn, và vẫn còn quá nhiều thứ ở đây mà chúng ta chưa cảm nhận hết được vẻ đẹp của nó. Tất nhiên, chúng tôi cũng vẫn chia sẻ những  thông tin du lịch thú vị tại nước ngoài mà các thành viên trong blog đã có dịp trải nghiệm.

Với tâm niệm “Let’s share your journey with everyone”  – nhóm chúng tôi luôn hoan nghênh những đóng góp của các bạn độc giả có cùng yêu thích về các trải nghiệm, khám phá của các bạn bằng cách gửi những bài review đóng góp cho blog của các bạn tại đây.

BBT Chuyện nhà Mường một lần nữa rất cảm ơn các độc giả đã dành thời gian cho blog chúng tôi!

Trân trọng!